Trên đường đi dạo, giám đốc Pjico Sóc Trăng lao xe xuống sông tử nạn

Chiều 4-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận cấp cứu cho một người đàn ông bị ngạt nước khi ôtô 7 chỗ lao xuống sông ở ấp Cái Oanh, xã Tân Thạnh (Long Phú, Sóc Trăng). Bác sĩ cho biết, nạn nhân đã chết ngoại viện và cho gia đình nhận thi thể đưa về nhà an táng.
Nạn nhân được xác định là ông Trần Việt Hải, 47 tuổi, ngụ đường Trần Bình Trọng, phường 2, TP Sóc Trăng. Ông Hải là đương kim Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Pjico chi nhánh Sóc Trăng (trụ sở quốc lộ 1A, TP Sóc Trăng).

Trên đường đi dạo, giám đốc Pjico Sóc Trăng lao xe xuống sông tử nạn ảnh 1

Hiện trường nơi ông Hải thiệt mạng.

Một cảnh sát cho biết, đoạn sông nơi ông Hải tử nạn rất sâu. Công an huyện Long Phú đang điều tra nguyên nhân ông Hải gặp nạn và hướng xe chạy khi rơi xuống nước.

Tuy nhiên, một vài nhân chứng xác nhận, lúc vị giám đốc chạy xe xuống sông thì xe đang hướng Sóc Trăng về huyện Long Phú. Trước đó vài phút (khoảng 14h), ông Hải chay từ Long Phú lên Sóc Trăng, rồi quay lại và gặp nạn.
“Khi xe kéo lên bờ, nạn nhân còn trong ôtô, đã chết. Có thể chỉ một mình ông Hải trong xe, nhưng cơ quan chức năng vẫn cho người lặn mò xem có còn ai nữa hay không”, một cán bộ có trách nhiệm nói.
Những ngày gần đây, ông Hải bị bệnh mất ngủ. Bệnh này ông Hải từng bị, trị khỏi và nay tái phát.
“Ông này đang trị bệnh, nên hay lái xe đi chơi cho khuây khỏa. Mấy ngày trước, ông ấy báo tin đã ngủ được 1-2 tiếng đồng hồ trong đêm”, bạn ông Hải nói.