Trên đường đi uống trà sữa, nữ sinh lớp 9 bị chặn đánh hội đồng

(PLO)- Trên đường đi uống trà sữa cùng bạn, một nữ sinh lớp tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk bị nhóm nữ sinh khác chặn đánh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-3, trao đổi với PLO, ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã nắm thông tin về clip một nữ sinh bị bạn đánh hội đồng đăng tải trên mạng xã hội.

nữ sinh.jpg
Nhóm nữ sinh đánh bạn tại huyện Krông Bông. Ảnh: Chụp màn hình

Theo ông Trung, ngay sau khi nắm bắt sự việc, Phòng GD&ĐT huyện đã làm việc với lãnh đạo các trường cũng như phụ huynh và các học sinh liên quan để tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra biện pháp giáo dục, chấn chỉnh.

“Các học sinh thừa nhận vì mâu thuẫn, thách thức nhau trên mạng xã hội nên đánh nhau.

Ngoài biện pháp giáo dục, nhắc nhở, chúng tôi sẽ xem xét các quy định để xử lý nghiêm những học sinh liên quan”, ông Trung nói.

Trước đó, chị L (31 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông), đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an, đề nghị làm rõ nhóm nữ học sinh đánh hội đồng con gái chị.

Theo chị L, khoảng 16 giờ ngày 28-2, con gái chị là cháu TNTT (đang học tại Trường THCS Khuê Ngọc Điền) đi uống trà sữa cùng bạn.

Khi đến đầu cầu treo thuộc địa bàn xã Chư Kty, cùng huyện Krông Bông, cháu T bị nhóm nữ sinh lớp 9 ở trường khác chặn đánh.

Chị L cho biết, con gái chị thừa nhận có thách thức các bạn trên mạng xã hội. Vì vậy, khi bị đánh, cháu T giấu gia đình. Chỉ đến khi clip được đăng trên mạng xã hội, chị L mới biết và trình báo công an.

“Con tôi bị đánh bầm tím khắp người, kể cả trên đầu. Hiện, mẹ con tôi đang ở bệnh viện, đang chờ kết quả thăm khám của bác sĩ về tình hình các vết thương”, chị L nói.

Theo một lãnh đạo Công an xã Chư Kty, hiện đơn vị đã tiếp nhận đơn về vụ việc và đang xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip một nhóm nữ sinh dùng nón bảo hiểm, chân tay đánh liên tục vào người một nữ sinh mang áo khoác đen.

Vụ việc xảy ra trước mặt nhiều học sinh nhưng không ai can ngăn. Thậm chí, một số nữ sinh còn cười cợt, tỏ vẻ thích thú và nói “tát nữa đi”.

Do bị nhiều người vây đánh, nữ sinh mang áo khoác đen chỉ biết ôm đầu chịu trận, không thể thoát ra và không chống cự lại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm