Triển lãm Giao lưu mỹ thuật của 2 trường ĐH mỹ thuật

Triển lãm có sự tham gia của 57 tác giả là cán bộ chuyên môn, giảng viên đang công tác tại các khoa của hai trường. 64 tác phẩm được thể hiện trên các chất liệu như sơn dầu, lụa, acrylic, sơn mài, khắc gỗ, đồng, nhôm, inox, đá, gỗ... Đúng với tên của triển lãm Giao lưu mỹ thuật, nội dung của triển lãm mở ra cho các tác giả những ý tưởng sáng tác phong phú, thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau, những suy tư trăn trở trước những khó khăn muôn mặt của cuộc sống đời thường mà chúng ta đã và đang phải đối diện.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.