Triệt phá nhóm bảo vệ chuyên chôm hàng của công ty

Ngày 27-5, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ sáu đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Các nghi can trên gồm Võ Tá Hiến (ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu), Phạm Đức Thống (ngụ Bình Dương), Nguyễn Văn Hồ, Bùi Anh Tuấn (cùng quê Hà Tĩnh), Nguyễn Thị Mỹ (quê Ninh Bình) và Nguyễn Khắc Lê (quê Quảng Ngãi).

Triệt phá nhóm bảo vệ chuyên chôm hàng của công ty ảnh 1

Đường dây chuyên trộm vải của công ty bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Vũ Hội

Theo cơ quan công an, Hiến, Hồ và Tuấn là nhân viên bảo vệ của Công ty May CMC (thị xã Dĩ An). Trong quá trình làm việc Hiến, Hồ và Tuấn nảy sinh ý định trộm cắp vải của công ty để bán lấy tiền tiêu xài. 

Từ tháng 9-2015 đến nay, lợi dụng đêm khuya, nhóm bảo vệ này đã lấy trộm vải của công ty và thuê taxi do Phạm Đức Thống điều khiển chở vải đi bán cho Nguyễn Khắc Lê và Nguyễn Thị Mỹ. Đường dây này đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm với hơn bốn tấn vải, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.