Triệu tập 2 phụ nữ nghi liên quan vụ tai nạn chết người ở Lâm Đồng

Ngày 10-1, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đã triệu tập Ka Hanh và Ka Hánh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong trước đó.

Theo cơ quan công an, khoảng 18 giờ ngày 7-1, tại ngã tư đường Hùng Vương và đường Nguyễn Du (thị trấn Di Linh) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa hai xe máy và một xe ô tô tải khiến một người chết tại chỗ.

Triệu tập 2  phụ nữ nghi liên quan vụ tai nạn chết người ở Lâm Đồng ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: AP

Sau khi tai nạn xảy, hai người đi phụ nữ đi cùng xe máy nghi liên quan vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Do đó, để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, ngày 8-1 cơ quan chức năng đã phát đi thông báo truy tìm phương tiện cùng hai người này.

Sau hai ngày ra phát thông báo, Công an huyện Di Linh xác định Ka Hanh và Ka Hánh là những người có liên quan nên đã triệu tập lên làm việc, phục vụ công tác điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.