Triệu tập nghi phạm vụ người đàn ông tử vong bất thường cạnh hồ câu cá ở Bình Thuận

(PLO)- Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã xác định được nghi phạm và đã triệu tập người này để lấy lời khai...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 29-5, nguồn tin của PLO cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã xác định được dấu hiệu nghi vấn liên quan đến cái chết của một người đàn ông và đã triệu tập nghi phạm để làm việc.

điều tra
Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Thắng - nơi đưa nạn nhân vào cấp cứu nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong ngoại viện.

Hiện công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 28-5, người dân phát hiện ông HTC (50 tuổi, trú huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) nằm úp dưới nền nhà trong khu vực hồ câu cá ở xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

Sau đó, người dân đã đưa ông C đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Khu vực Tân Thắng (Hàm Tân). Tại đây, các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước đó nên báo cho công an.

Sau khi Công an Hàm Tân đến hiện trường xác định có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm