Trinh sát hình sự bắt 'nóng' nghi phạm giết người

Ngày 13-3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết mới bắt giữ Sầm Quang Nhuận (19 tuổi, TP Đồng Xoài), người được cho là đã trực tiếp đâm chết một nam thanh niên vào tối 11-3.

Trinh sát hình sự bắt 'nóng' nghi phạm giết người  ảnh 1

Nhuận ghi lời khai sau khi bị bắt. Ảnh: LA

Theo cơ quan công an, sau khi gây án Nhuận đã bỏ trốn, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự và công an địa phương đã nhanh chóng truy tìm.

Trong khoảng thời gian ngắn, các trinh sát phát hiện tên Nhuận đang lẩn trốn tại một khu vực vắng người tại xã Thuận Phú (huyện Đồng Phú, Bình Phước). Sau đó, các trinh sát đã vây bắt tên Nhuận, không để tên này có cơ hội trốn thoát.

Như PLO đã đưa tin, tối 11-3, Nhuận cùng một số thanh niên ăn nhậu tại khu vực trước nhà bà Nguyễn Thị Hơn (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài).

Thấy nhóm thanh niên nhậu ồn ào, bà Hơn nhắc nhở thì liền bị Nhuận chửi bới, thách thức. Bực tức, bà Hơn lấy điện thoại gọi cho con trai là anh CKT về nhà giải quyết.

Khi về đến nhà, giữa anh T. và nhóm của Nhuận xảy ra cãi nhau. Hai bên lao vào hỗn chiến. Trong lúc xô sát, Nhuận dùng dao đâm vào người anh T. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên anh T. đã tử vong. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.