Ăn nhậu gây ồn, thanh niên gây án mạng khi bị nhắc nhở

Ngày 12-3, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với Công an TP Đồng Xoài điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào đêm 11-3.

Ăn nhậu gây ồn, thanh niên gây án mạng khi bị nhắc nhở  ảnh 1

Khu vực nhóm thanh niên ăn nhậu gây ồn ào. Ảnh: LA

Nạn nhân là anh CKT (26 tuổi), còn hung thủ gây án là Sầm Quang Nhuận 19 tuổi)

Theo thông tin ban đầu, tối 11-3, Sầm Quang Nhuận cùng một số người bạn ngồi nhậu trước nhà bà Nguyễn Thị Hơn, (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài).

Thấy nhóm thanh niên nhậu ồn ào, bà Hơn nhắc nhở thì liền bị Nhuận chửi bới, thách thức. Bực tức, bà Hơn lấy điện thoại gọi cho con trai là anh CKT về nhà giải quyết.

Khi về đến nhà, giữa anh T. và nhóm của Nhuận xảy ra cãi nhau. Hai bên lao vào hỗn chiến. Trong lúc xô sát, Nhuận dùng dao đâm vào người anh T. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên anh T. đã tử vong.

Sau khi gây án, Nhuận đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan công an đang truy tìm người này để phục vụ công tác điều tra.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.