Trộm ‘chê’ 25.000 USD trong két của hot girl

Trộm ‘chê’ 25.000 USD trong két của hot girl  ảnh 1

Chiếc két sắt bị trộm đục tung nhưng không phát hiện 25.000 USD trong ngăn bí mật.

Trước đó, chiều 22-12, Hà My đi quay phim về phát hiện cổng bị mở, đồ đạc trong nhà bị lục tung, hai két sắt trong phòng ngủ, bị trộm lôi ra ngoài hành lang, phá tung.

Tuy nhiên, kiểm tra két trước khi niêm phong tang vật, cảnh sát phát hiện ngăn bí mật phía dưới chưa bị cạy. Bên trong vẫn còn nguyên 25.000 USD cùng nhiều tài sản và giấy tờ giá trị khác.

Từ dấu vết tại hiện trường, cảnh sát xác định nhóm trộm vào nhà bằng lối cổng chính. Chúng lên lầu, nạy cửa gỗ phòng ngủ, phá két để trộm. Công an đang lấy lời khai những người liên quan đồng thời tìm hình ảnh từ camera an ninh để điều tra vụ trộm.

Theo một công an, kẻ trộm đã không phát hiện ngăn bí mật của két sắt nên không lấy đi…

Trộm ‘chê’ 25.000 USD trong két của hot girl  ảnh 2

Hot girl Sam

Hà My - hot girl Sam là một ngưới khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Hà My từng dành danh hiệu quán quân cuộc thi Ngôi sao thời trang.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.