Trộm gương xế hộp bạc tỷ

Chiều 6/12, phát hiện hành vi của hai người này trên phố Trần Duy Hưng (Hà Nội), tổ cảnh sát đặc biệt của Công an Hà Nội đã tổ chức vây bắt.

Trộm gương xế hộp bạc tỷ ảnh 1

Tuấn và Dũng tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: H. D.

Trong khi cảnh sát giao thông chặn đường không cho bộ đôi bỏ chạy, lực lượng hình sự và cơ động đã nhanh chóng khống chế khiến các nghi phạm không kịp rút dao bấm ra chống trả.

Tại trụ sở cảnh sát, 2 người trộm gương của chiếc xế hộp hơn 3 tỷ đồng được xác định là Lý Anh Dũng (32 tuổi, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Lã Anh Tuấn (33 tuổi, quận Hoàng Mai). Cặp đôi khai thường đi xe máy lượn lờ rình xem chủ ôtô nào sơ hở để ra tay. Khi đó một người xuống cậy gương xe, người còn lại nổ sẵn xe máy để đợi. Dũng và Tuấn thường chọn những chiếc xế hộp hạng sang như Audi, Lexus, BMW...

Trộm gương xế hộp bạc tỷ ảnh 2 
Tang vật vụ án do Tuấn và Dũng gây ra. Ảnh: H.D.

Khám người Dũng và Tuấn, cảnh sát thu 3 chiếc gương, trong đó có 2 gương Audi Q7, chiếc còn lại của xe Lexus. Trên thị trường chợ đen, 3 mặt gương trên trị giá hàng chục triệu đồng.

Cơ quan điều tra xác định, bộ đôi này trước đó đã gây ra hàng loạt vụ trộm.

Theo Thái Thịnh (VNE)

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

(PLO)- Lê Thanh Tuấn dùng mô tô không biển số kéo theo thùng lôi vận chuyển hàng trăm kg pháo lậu từ khu vực biên giới Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.