Trước trận siêu quyền anh Myweather- Pacquiao: Họ choảng nhau là có kỷ lục ra đời

Trước trận siêu quyền anh Myweather- Pacquiao: Họ choảng nhau là có kỷ lục ra đời ảnh 1
Myweather và Pacquiao 

Forbes đánh giá trận đấu này võ sĩ kèo trên người Mỹ Myweather sẽ nhận được ít nhất 150 triệu USD, còn võ sĩ người Philippines Pacquiao sẽ nhận trên 100 triệu USD. Truyền hình xem và trả tiền đã bán được ba triệu người mua. Sau khi trận siêu quyền Anh này diễn ra ở võ đài MGM Grand Garden Arena, tay đấm Mỹ Myweather bỏ túi 150 triệu USD nó sẽ xô đổ kỷ lục một năm thu nhập của một VĐV, tay golf Tiger Wood lập năm 2008 với 125 triệu USD.

Tiger Wood hiện nay đang đứng thứ hai của Forbes về VĐV có thu nhập cao nhất trong mọi thời đại. Điều đáng nói là năm 2009 tay golf này có thu nhập cũng ngất ngưởng 120 triệu USD. Huyền thoại bóng rồ Michael Jordan của giải NBA đứng vị trí sau Wood. Năm 1997 và 1998 mỗi năm mang về cho Jordan 115 triệu USD. Trước đây trong giới quyền Anh, Mike Tyson cũng từng nắm kỷ lục thu nhập cao nhất năm 1996 với 112 triệu USD.

Ông bầu của tay đấm Pacquicao là Arum còn cho biết trận siêu quyền Anh ngày 2-5 tới đây đã lập kỷ lục về số tiền doanh thu 400 triệu USD , trong đó 75 triệu USD tiền bán 15.000 vé vào võ đài MGM xem, tiền bán cho các hãng truyền hình nước ngoài cũng đạt kỷ lục 53 triệu USD. Kỷ lục trước đây thuộc về trận quyền Anh giữa Myweather và De la Hoya thu hút 2,4 triệu thuê bao mua quyền. Sau đó một trận siêu quyền Anh khác giữa Myweather và Saul Alvarez có 152 triệu thuê bao mua. Còn trận này thì kỷ lục phá quá sâu. Điều đáng nói là trong ba lỷ lục trước đầu có tay đấm Myweather của Mỹ tham đấu.

Cũng theo Forbes thì giá phải trả cho mua việc mua thuê bao xem và trả tiền lần này cũng phá lỷ lục, tức 99 USD so với kỷ lục trước là 89 USD… để xem mỗi một trận quyền Anh siêu kinh điển.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
Các sân bóng SEA Games 31 đều ngập tràn khán giả và rực sắc đỏ.

Những sân bóng hút hồn SEA Games 31

(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.