Trương Bá Chi trước tin đồn lộ phim sex

Sáng 30/8, tạp chí Hong Kong Face cho đăng tải những hình ảnh Trương Bá Chi bị trói, nước mắt giàn giụa, miệng cô bị bịt bởi một "vật thể lạ" có hình dạng quả bóng cao su tròn màu hồng. Kèm theo loạt hình này, tờ tạp chí đưa ra nghi vấn về việc Bá Chi có clip sex, và đây là một trong những đoạn "mây mưa kiểu ác dâm" với Trần Quán Hy. Thông tin ngay lập tức khiến dư luận "dậy sóng". Sáng nay, clip trên với dài khoảng nửa phút đã được đưa lên mạng. Đoạn phim không có nội dung gì nhiều ngoài việc nữ diễn viên Hong Kong run rẩy sợ hãi trong tình trạng không thể chống cự.

Trương Bá Chi trước tin đồn lộ phim sex ảnh 1

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn phim được cho là "phim nóng của Trương Bá Chi". Ảnh": Sina.

Ngay sau khi thông tin gây chú ý cho dư luận, đạo diễn Dương Long Trừng đã lên tiếng bênh vực cho Trương Bá Chi. Vị này khẳng định, những tấm hình và clip gây sốc trên nằm trong một phim ngắn được quay từ cách đây vài năm, với nội dung đả kích sự theo sát của paparazzi với nghệ sĩ. Thời điểm đó, đoạn phim đã được giới thiệu tới khán giả, nhưng chẳng ai mảy may quan tâm vì Trương Bá Chi chưa được biết đến, hơn nữa vụ ảnh phòng the của cô và Trần Quán Hy cũng chưa bị lộ. Dương Long Trừng viết trên blog cá nhân: "Thật là hài hước. Đoạn phim này để chỉ trích giới truyền thông, và cuối cùng họ lại lấy nó ra để làm nên những câu chuyện hoang đường". 

Trương Bá Chi trước tin đồn lộ phim sex ảnh 2

Chia tay chồng, Trương Bá Chi đang gồng mình đảm nhận trách nhiệm làm mẹ và hoàn thành những vai diễn. Những tin đồn thất thiệt xoáy vào quá khứ liệu có phải là những đòn mạnh giáng vào tâm lý nữ diễn viên này? Ảnh: Sina.

Trước hàng loạt thông tin thất thiệt, quản lý của Trương Bá Chi, Emily sáng nay 31/8 đã phủ nhận tin đồn "lộ clip sex". Vị này lên tiếng chỉ trích nhiều báo đã đưa tin không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến người nghệ sĩ. Trong khi đó, mẹ của nữ diễn viên này trước những cuộc điện thoại dồn dập của ký giả đã tức giận "xỉa xói" báo giới: "Không đủ ngôn từ hoa mỹ, không dám phát ngôn gì". Cũng giống như vậy, phía Tạ Đình Phong phản ứng bằng phát biểu: "Sẽ không trả lời với những sự việc kiểu này".

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.