Trường đại học xây ký túc xá mini cho sinh viên nữ khó khăn

Đó là ký túc xá (KTX) mini mang tên “Ngôi nhà hạnh phúc” của Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM đầu tư dành cho nữ sinh viên đang học tập tại trường.

Công trình nhằm tạo điều kiện cho các em nữ khó khăn của trường có không gian nơi ở ổn định để sinh hoạt, học tập và rèn luyện.

Để chuẩn bị cho việc khánh thành KTX này vào ngày 21-3 tới, nhân dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8-3, nhà trường đã có thông báo bắt đầu tiếp nhận sinh viên nữ đăng ký vào ở. Riêng những em nữ khó khăn nhất của trường sẽ được ở miễn phí.

Một vài hình ảnh của KTX mini sắp khánh thành dành cho các sinh viên nữ. Ảnh:NTCC

Theo lãnh đạo nhà trường, KTX nằm ngay sau trường, thuận tiện cho các em đi học. KTX do các mạnh thường quân và tập thể cán bộ, giảng viên trong trường đóng góp để xây dựng, sửa chữa thành khối nhà ở cho sinh viên.

KTX có sức chưa từ 30-40 sinh viên, có đầy đủ vật dụng phục vụ sinh hoạt và và một số trang thiết bị học tập, như có bàn học, quạt, kệ, giường tầng…..

Bên ngoài KTX được trang bị toilet, nhà tắm đầy đủ tiện nghi. Có sân vườn rộng phục vụ cho việc thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các em.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm