Truy bắt kẻ giết người ở quán cà phê

Công an TP.HCM vừa phát lệnh truy nã đối với Cao Văn Dọc (tức Dọc “đầu trọc” (sinh năm 1994, quê Kiên Giang, tạm trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) về hành vi giết người.

Truy bắt kẻ giết người ở quán cà phê ảnh 1
Dọc hiện đang bị công an truy nã gắt gao

Dọc chính là hung thủ dùng dao đâm chết anh Nguyễn Vũ L. (19 tuổi, quê huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 12) tại quán cà phê Thái Anh trên đường Ngô Chí Quốc (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM).
Trước đó,  vào chiều 8-10 anh L. cùng một người bạn đến quán cà phê Thái Anh ngồi uống nước. Tại đây, anh L. có gọi một nữ nhân viên của quán ra nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với Dọc (Dọc tới quán trước anh L. và cũng từng gọi người này ra nói chuyện). Sau đó cả Dọc và anh L. đều bỏ đi.

Truy bắt kẻ giết người ở quán cà phê ảnh 2
Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê

Khoảng năm phút sau, Dọc chạy xe quay lại quán gọi điện thoại cho hai người bạn của mình đến quán, cũng đúng lúc L.  quay lại quán. Khi gặp hai người bạn của Dọc, anh L. chủ động xin lỗi một người trong nhóm Dọc vì trước đây từng cầm dao rượt đuổi người này. Hai người bắt tay giảng hòa.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, anh L. đứng lên đi ra về. Lúc này, Dọc đi ra theo sau trên tay cầm sẵn một con dao quấn trong tờ báo đâm vào người anh L. nhưng anh L. xoay người lại nên không trúng.
Khi Dọc và anh L. đối mặt, Dọc cầm dao đâm tiếp trúng vào ngực anh L. rồi quăng dao bỏ chạy.
Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại BV Hoàn Hảo sau đó được đưa đến BV quận Thủ Đức cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.