Truy sát trong đêm, 3 người bị chém trọng thương

Ngày 4-5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ truy sát xảy ra tại một phòng trọ trên đường Bình Nhâm 03 (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An).

Truy sát trong đêm, 3 người bị chém trọng thương ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ truy sát khiến nhiều người kinh hãi.

Theo thông tin ban đầu, đêm 3-5, anh LNK (tạm trú thị xã Thuận An, Bình Dương) đang ngồi chơi cùng bạn tại một phòng trọ thì bất ngờ có một nhóm thanh niên ba người đi trên hai xe máy mang theo hung khí lao vào chém liên tiếp. Thấy vậy, hai người bạn của anh K. chạy vào can ngăn thì cũng bị chém tới tấp.

Sự việc khiến nhiều người dân xung quanh hoảng hốt nhưng không ai dám vào can ngăn, chỉ khi nhóm trên bỏ đi thì mới báo công an và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường, đồ đạc, bàn ghế bị đập gãy, một con dao tự chế dài khoảng 40 cm được vứt lại.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.