Truy tìm nghi can vụ thi thể phân hủy trong tủ

Ngày 17-8, theo một nguồn tin từ Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy nằm trong tủ tại căn nhà ở trên đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) qua nhận dạng của người thân, nạn nhân được xác định là Nguyễn Võ Thanh Phương (sinh năm 1989, thường trú Vũng Tàu).

Truy tìm nghi can vụ thi thể phân hủy trong tủ ảnh 1
Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh Nguyễn Tân.

Theo điều tra, nạn nhân tử vong vào khoảng tối ngày 13 rạng sáng ngày 14-8 do bị sát hại. Hung thủ sau khi gây án đã gói thi thể lại vào áo mưa và nhét vào trong tủ. Đến chiều ngày 16-7 khi người phụ nữ vợ của chủ nhà về thấy mùi hôi đi tìm thì phát hiện.

Tuy nhiên, thi thể đã phân hủy rất nặng nên công tác nhận diện gặp nhiều khó khăn.

Nguồn tin này cũng cho biết, người chủ căn nhà là Lê Quốc Phương được cho là có liên quan trực tiếp đến cái chết của nạn nhân đã bỏ trốn, hiện cảnh sát đang truy tìm người này để phục vụ công tác điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.