Truy tìm ô tô nghi tông người tử vong rồi bỏ đi ở Sóc Trăng

(PLO)- Theo người dân sinh sống gần hiện trường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn có nghe một tiếng động rất lớn, sau đó có tiếng xe ô tô chạy đi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 31-1, Công an TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) đã trích xuất camera trên quốc lộ 1 và tuyến đường tránh TP Sóc Trăng truy tìm tài xế điều khiển xe ô tô để làm rõ vụ một người tử vong nghi do tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn phường 10.

Hiện trường vụ người đàn ông tử vong nghi do bị tai nạn giao thông. Ảnh: DIỄM HẰNG

Hiện trường vụ người đàn ông tử vong nghi do bị tai nạn giao thông. Ảnh: DIỄM HẰNG

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, hiện chưa xác định được nhân thân. Theo người dân địa phương, nạn nhân thường đi qua đi lại khu vực này trong trạng thái không được bình thường.

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân sinh sống tại tuyến đường tránh TP Sóc Trăng nghe một tiếng động rất lớn, sau đó có tiếng xe ô tô chạy đi.

Khi mọi người ra xem thì phát hiện một người đàn ông nằm gần lề đường, hướng từ TP Sóc Trăng đi Bạc Liêu. Đến gần để kiểm tra, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Một người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời còn tối, đoạn xảy này cũng không có đèn chiếu sáng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm