Sóc Trăng: Bắt người đàn ông cướp tiệm vàng mùng 5 tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đến tiệm vàng TT ở TP Sóc Trăng, sau khi hỏi mua một sợi dây chuyền vàng, Phúc lấy ra một vật giống súng đe dọa để cướp.

Ngày 26-1 (nhằm mùng 5 tết Nguyên đán Quý Mão), Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ Tăng Minh Phúc (30 tuổi, thường trú huyện Mỹ Tú) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Sóc Trăng: Bắt người đàn ông cướp tiệm vàng mùng 5 tết ảnh 1

Sau khi hỏi mua một sợi dây chuyền vàng, Phúc lấy ra một vật giống súng đe dọa để cướp. Ảnh: DIỄM HẰNG

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 15 phút sáng cùng ngày, một người đàn ông điều khiển xe SH biển số Sóc Trăng đến tiệm vàng TT ở TP Sóc Trăng hỏi mua một sợi dây chuyền vàng. Bất ngờ người này lấy ra một vật giống súng đe dọa nhân viên tiệm vàng nhằm cướp tài sản.

Phản ứng nhanh, nhân viên tiệm vàng đã dùng bình chữa cháy mini xịt khí CO2 vào mặt người đàn ông này. Bị tấn công, người đàn ông bỏ chạy, để lại chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, Công an TP Sóc Trăng đã cử lực lượng nhanh chóng đến hiện trường truy bắt đối tượng. Khi chạy đến một đoạn đường gần đó, người đàn ông đã bị người dân địa phương và công an vây bắt.

Tang vật thu được là một sợi dây chuyền vàng 18K, trọng lượng khoảng 1,5 lượng và một khẩu súng bắn đạn cao su.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.