Từ Indonesia, ĐTVN chia buồn với đồng đội Vũ Minh Tuấn

Sau khi từ Myanmar về Việt Nam và đóng quân tại TP.HCM, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã nhận được tin cha bệnh ung thư rất nặng vào giai đoạn cuối sẽ khó qua khỏi kỳ này. Vũ Minh Tuấn đã báo tình hình đến ban huấn luyện và được động viên hãy gác lại chuyện tập luyện để về cùng cha trong những ngày cuối đời.

Sau khi nắm bắt thêm tình hình về tình trạng bệnh của cha Vũ Minh Tuấn, ban huấn luyện đã quyết định để anh ở nhà cùng gia đình dành nhiều thời gian chăm sóc cho cha.

Hôm qua (1-12), trong khi toàn đội đang căng mình với buổi tập ở Indonesia chuẩn bị trận bán kết lượt đi thì hay tin cha của người đồng đội đã qua đời.

Từ Indonesia, ĐTVN chia buồn với đồng đội Vũ Minh Tuấn ảnh 1

Dòng chia sẻ của Vũ Minh Tuấn trên Facebook khi cha anh qua đời.

Sau buổi tập, nhiều đồng đội của Vũ Minh Tuấn không cầm được nước mắt khi đọc dòng chia sẻ của anh trên Facebook cá nhân Tuan Vu Minh: “Ngày buồn nhất. Bố sẽ không phải chịu đau đớn nữa, nhưng bố lại rời xa gia đình. Ở nơi đó bố luôn cười nhé! Con yêu bố!”.

Cũng hôm qua, toàn đội đã gửi lời chia buồn đến mất mát lớn của người đồng đội Vũ Minh Tuấn. Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã chia sẻ: “Dù biết là bệnh tình của cha Vũ Minh Tuấn khó qua khỏi nhưng chúng tôi vẫn không khỏi buồn khi đón nhận thông tin này. Toàn đội ai cũng mong Tuấn sẽ được gần cha nhiều hơn, được săn sóc cho cha khi được phép ở nhà và không cùng đội sang Indonesia. Toàn đội xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Vũ Minh Tuấn và sẽ cố gắng thi đấu tốt để giúp Tuấn có thể trở lại mạnh mẽ...”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.