Tuyển Malaysia lại tiếp tục nhập tịch

Gương mặt mới nhất là Guilherme De Paula, gốc Brazil vừa có tấm hộ chiếu Malaysia và sẽ khoác áo Harimau Malaya (tuyển Malaysia).

CLB Perak đã chính thức tuyên bố cầu thủ này đăng ký danh sách cầu thủ nội cho mùa 2021 nhưng quan trọng hơn là anh sẽ khoác áo tuyển Malaysia đá vòng loại World Cup 2022 ở bảng G vào tháng 6 tới.

Brendan Gan, cầu thủ gốc Úc khoác áo tuyển Malaysia.  Ảnh: NST

Paula đến Malaysia chơi bóng năm 2015 trong màu áo Selangor. Từ năm 2017 đến 2019 anh khoác áo CLB Kuala Lumpur ra sân 76 trận ghi 66 bàn.

Paula được tính vào cầu thủ nhập tịch thứ ba của giai đoạn sau này sau Sumareh, Klasniqi. Trước đó, Malaysia có những David Matthews, Corbin Ong, Dominic Tan, Brendan Gan...

Không biết đội tuyển “đa sắc tộc” quá nhiều gương mặt ngoại nhập kiểu này, HLV Tan Cheng Hoe sẽ xử lý ra sao để trở thành một tập thể mạnh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

(PLO)- Man City tiếp tục thị uy sức mạnh tuyệt đối ở bảng G Champions League khi ngược dòng thắng RB Leipzig 3-2, trong khi đó Newcastle chia điểm với PSG với tỷ số 1-1 ở bảng F, cánh cửa đi tiếp của “Chích chòe” đang rất hẹp.