Tuyển Malaysia lại tiếp tục nhập tịch

Gương mặt mới nhất là Guilherme De Paula, gốc Brazil vừa có tấm hộ chiếu Malaysia và sẽ khoác áo Harimau Malaya (tuyển Malaysia).

CLB Perak đã chính thức tuyên bố cầu thủ này đăng ký danh sách cầu thủ nội cho mùa 2021 nhưng quan trọng hơn là anh sẽ khoác áo tuyển Malaysia đá vòng loại World Cup 2022 ở bảng G vào tháng 6 tới.

Tuyển Malaysia lại tiếp tục nhập tịch ảnh 1
Brendan Gan, cầu thủ gốc Úc khoác áo tuyển Malaysia.  Ảnh: NST

Paula đến Malaysia chơi bóng năm 2015 trong màu áo Selangor. Từ năm 2017 đến 2019 anh khoác áo CLB Kuala Lumpur ra sân 76 trận ghi 66 bàn.

Paula được tính vào cầu thủ nhập tịch thứ ba của giai đoạn sau này sau Sumareh, Klasniqi. Trước đó, Malaysia có những David Matthews, Corbin Ong, Dominic Tan, Brendan Gan...

Không biết đội tuyển “đa sắc tộc” quá nhiều gương mặt ngoại nhập kiểu này, HLV Tan Cheng Hoe sẽ xử lý ra sao để trở thành một tập thể mạnh.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.