Tứ kết 2 FIFA Futsal World Cup 2021:

Tuyển Nga 'vay' thêm nợ Argentina

0:00 / 0:00
0:00

Trận tứ kết thứ hai Futsal World Cup kết thúc  rạng sáng nay (27-9), Nga không đòi được món nợ thua trận chung kết trước Argentina 5 năm trước. Lần này họ thua 0-1.

Tuyển Nga 'vay' thêm nợ Argentina ảnh 1

Đội trưởng Cozzolino mở điểm cho Argentina. Ảnh: Getty

Hai trận tứ kết đầu tiên đều rất hạn bàn thắng. Nếu ở trận thứ nhất Brazil chỉ ghi được một bàn vào lưới Morocco thì trận thứ hai đại diện Nam Mỹ khác là Argentina cũng chỉ ghi được một bàn vào lưới tuyển Nga.

Một trận đấu căng ngay những phút đầu trận, cầu thủ hai đội đã có những va chạm và thách thức nhau khiến trọng tài phải dùng thẻ phạt để hạ nhiệt những cái đầu bóng chực chờ phát hỏa.

Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng. Sang hiệp 2 cụ thể phút 25 từ pha đá phạt dọc trung lộ, Cozzolino sút bóng cực căng trực diện cầu môn ghi bàn mở tỉ số cho Argentina.

Tuyển Nga 'vay' thêm nợ Argentina ảnh 2

Nga dừng cuộc chơi ngay ở tứ kết. Ảnh: FIFA/Getty

Đến phút 35, từ tình huống phạt góc, Abramov đưa bóng vào sát mặt cầu môn, Antoshkin lao theo bóng khi thủ môn Sarmiento lao ra rất nhanh bóng chạm chân cầu thủ Nga rồi văng vào lưới. Argentina yêu cầu trọng tài “soi VAR” và trọng tài thực hiện nhưng vẫn công nhận bàn thắng cho Nga. 1-1 là tỉ số của 40 phút thi đấu chính thức.

Hai đội bước vào hai hiệp phụ, không bên nào ghi được bàn thắng. Trận đấu giải quyết trên chấm phạt đền ở loạt luân lưu cân não. Kết quả Nga thua Argentina 4-5 và dừng cuộc chơi.

Và như thế, “món nợ” 5 năm ở trận chung kết World Cup Futsal 2016 tại Colombia, Nga không đòi được trước Argentina mà còn ghi thêm nợ.

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.