Tuyển nữ Việt Nam tập huấn tại Nhật

Nhằm giúp thầy trò Mai Đức Chung có bước chuẩn bị tốt nhất, VFF đã tiếp tục vận động nguồn lực để đội được tập huấn tại nước ngoài. Đối với vòng chung kết Asian Cup nữ sắp tới, đội sẽ tập huấn tại Đức trước khi di chuyển sang Jordan. Trong khi đó, đội sẽ trải qua đợt tập huấn tại Mimasaka trước khi lên đường sang Indonesia dự Asiad.

Nếu không có gì thay đổi, chuyến tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam tại Mimasaka sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 đầu tháng 8, thời điểm đội tuyển nữ Việt Nam bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm Asiad 2018.

Hầu hết những gương mặt dưới thời HLV Park Hang-seo đều được gọi tập trung lần này.

Quân ông Park đá kiểu… Troussier

(PLO)- Có rất nhiều học trò của HLV Park Hang-seo từng góp mặt ở AFF Cup 2020 lên đội tuyển, kể cả những cầu thủ không có phong độ cao lẫn thiếu thời gian chơi bóng cần thiết nhưng trụ lại dưới thời HLV Troussier hay không là chuyện khác.
Các cầu thủ U-20 nữ Việt Nam rất hồn nhiên và vô tư với những chiến thắng đậm ở giai đoạn 1. Ảnh: VFF

Săn vé đi giải châu Á ở Việt Trì

(PLO)- Bảng A, giai đoạn 2 vòng loại U-20 nữ châu Á khởi tranh từ 16 giờ ngày 3-5 với hai cặp đấu Úc - Lebanon và Việt Nam (VN) - Iran (19 giờ).
Các cầu thủ trẻ của HLV Huỳnh Đức rất tự tin với trận hòa 1-1 trước đội đầu bảng Thanh Hóa trong thế dẫn trước. Ảnh: ANH PHƯƠNG

3 trận hòa của HLV Lê Huỳnh Đức

(PLO)- Dẫn quân B. Bình Dương đá ba trận hòa hết cả ba và cùng kết quả 1-1. B. Bình Dương vẫn chưa biết thắng nhưng rõ ràng “thời” HLV Lê Huỳnh Đức đội bóng đất Thủ đã có lối ra.