Tuyển Thái Lan nguy cơ vắng tiền đạo ghi 6 bàn Adisak

Chiến dịch bảo vệ AFF Cup của Thái Lan đã khuyết quân khi trung vệ Manuel Tom Bihr chấn thương rời đội, danh sách tuyển Thái Lan còn lại 22 cầu thủ.

Manuel mang hai dòng máu Thái-Đức, mùa qua anh chơi cho Bangkok Utd. Manuel là một trung vệ rất giỏi, tuy nhiên phải chia tay đội tuyển Thái Lan chỉ sau trận đầu tiên đánh bại Đông Timor 7-0.

Tuyển Thái Lan nguy cơ vắng tiền đạo ghi 6 bàn Adisak ảnh 1
Trung vệ Manuel Tom Bihr đã rời tuyển Thái Lan chiều 15-11

Chấn thương cơ của Manuel có từ trước và lại tái phát, đây là mẫu trung vệ hoàn hảo với mặt bằng bóng đá Đông Nam Á, chơi đơn giản, hiệu quả, không chiến, tranh chấp bóng bổng, tì đè phán đoán tình huống đều rất tốt.

Sau khi Ban huấn luyện họp với tổ bác sĩ nhiều lần về tình trạng cũng như tiền sử chấn thương của trung vệ này thì tất cả đều thống nhất trả Manuel về CLB Bangkok Utd để tiếp tục chữa trị chấn thương.

Trung vệ 25 tuổi này đã rời đội tuyển Thái Lan chiều 15-11 và Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức thông báo trên.

Tuyển Thái Lan nguy cơ vắng tiền đạo ghi 6 bàn Adisak ảnh 2
Vua dội bom Adisak cũng có nguy cơ chấn thương tái phát rất cao

Trong khi đó trung phong Kraisorn Adisak, người ghi sáu bàn thắng vào lưới Đông Timor ở trận đầu thì cũng đang đối mặt nguy cơ chấn thương. Adisak cũng có tiền sử về vấn đề dây chằng gối phải nghỉ tám tháng.

Adisak lo sợ hiện trạng nguy cơ chấn thương của mình ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp của anh.

Adisak cũng nói rằng mới trận đầu đá với Đông Timor chưa có tính đối kháng cao nhưng anh rất ngại những trận tới gặp những đối thủ rắn mặt như Indonesia, Philippines, Singapore có nguy cơ chấn thương nặng tái diễn rất cao.

Mùa AFF Cup này Adisak được kỳ vọng thay thế đàn anh Dangda đang đá ở Nhật không thể về khoác áo tuyển Thái. Adisak cũng là cầu thủ duy nhất của CLB đại gia Muangthong góp quân cho tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?