Tuyển Thái thoát Play off, Indonesia gặp Đài Loan

Dù thua Malaysia 0-1 ở lượt trận cuối cùng bảng G, vòng loại World cup 2022 tại UAE vừa qua, song nhờ một số ưu thế, tuyển Thái Lan thoát đi tranh vé vớt.

Thay vào đó tuyển Indonesia phải đi đá Play off.

Hai cặp đấu Play off để xác định vé đi vào vòng bảng của vòng loại Asian Cup 2023 như sau:

Guam- Campuchia, Indonesia gặp Đài Loan (Trung Quốc).

Tuyển Thái thoát Play off, Indonesia gặp Đài Loan ảnh 1

Hai cặp đấu Play off gồm Guam- Campuchia, và Indonesia- Đài Loan.

Dự kiến lịch Play off của AFC lượt đi ngày 7-9 và lượt về ngày 12-10-2021.

Sau khi thua Malaysia 0-1 ở lượt trận cuối cùng bảng G tại Dubai, tuyển Thái Lan có nguy cơ đi đá Play off song ông lớn một thời của bóng đá Đông Nam Á đã thoát vì thứ hạng châu Á của Thái Lan (theo bảng xếp hạng FIFA) mới nhất là vị trí thứ 20, và có được chín điểm ở vòng loại World Cup bảng G.

Tuyển Thái thoát Play off, Indonesia gặp Đài Loan ảnh 2

Tuyển Thái Lan thoát đi đá Play off. Ảnh: AFC

Hai đội thắng chung cuộc của hai vòng cặp đá Play off trên sẽ cùng 22 đội khác dự vòng loại Asian Cup 2023. Tổng số 24 đội chia làm sáu bảng lấy 11 suất cùng với gồm sáu nhà vô địch bảng và năm đội nhì có thành tích tốt nhất, cùng với 13 đội, trong đó có 12 đội vào giai đoạn ba vòng loại World Cup 2022, cùng với đương kim vô địch Asian Cup Qatar và chủ nhà Asian Cup 2023 là Trung Quốc.

Vòng chung kết Asian Cup 2023 có 24 đội đá trong vòng một tháng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.