Tuyển Úc gặp bất lợi lớn trước trận đấu với Việt Nam

Trước trận tiếp Việt Nam (VN) trong khuôn khổ lượt trận thứ bảy, bảng B, vòng loại World Cup 2022, HLV Graham Arnold đã dương tính với COVID-19.

Ông Arnold đã phải buộc cách ly để ngăn ngừa sự lây lan trong toàn đội ảnh hưởng đến tuyển Úc.

Lượt đi Úc thắng Việt Nam 1-0 tại Mỹ Đình.     Ảnh: AFC

HLV Graham Arnold đã bị phát hiện dương tính với COVID-19 ngày 23-1, vài ngày trước khi ông công bố danh sách 25 tuyển thủ Úc cho đợt tập trung này tiếp VN và sau đó làm khách tại Oman. Đấy là hai trận đấu mà Úc phải lấy được sáu điểm để duy trì và có cơ hội là quay trở lại vị trí thứ hai bảng B.

Dư luận Úc đang rất lo lắng cho tuyển Úc và áp lực đối với HLV Arnold, bởi danh sách gọi tập trung lần này có đến chín gương mặt mới.

HLV Arnold sẽ không thể ra sân chỉ đạo khi học trò Úc tiếp tuyển VN và nguy cơ không thể sang Oman làm khách.

Điều đáng nói là với “đội hình lạ” chín gương mặt lần đầu khoác áo, nếu ông Arnold không có mặt trên sân chỉ đạo chiến thuật thì rất lo lắng cho tuyển Úc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.