Tuyển Việt Nam chuẩn bị đối đầu với tuyển Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00

Trong chuyến tập huấn này, tuyển nữ Việt Nam (VN) sẽ đá giao hữu với tuyển nữ Hàn Quốc, nhà á quân châu Á, sau đó thầy trò HLV Mai Đức Chung còn đá giao hữu với ba CLB bóng đá mạnh của Hàn Quốc nữa.

Đây là công tác chuẩn bị cho tuyển nữ VN bảo vệ ngôi “hậu” ở đấu trường SEA Games mà thầy trò HLV Mai Đức xây dựng được từ SEA Games 2017, 2019. Chuyến tập huấn này cũng là chuỗi tập huấn ngoài việc hướng đến bảo vệ ngôi vô địch SEA Games, còn chuẩn bị cho World Cup 2023.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị đối đầu với tuyển Hàn Quốc ảnh 1

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trước cơ hội vô địch ba kỳ SEA Games liên tiếp.    Ảnh: VFF

Sau chuyến tập huấn, tuyển nữ sẽ quay về Hà Nội vào ngày 21-4 chuẩn bị giai đoạn cuối trước khi bước vào chiến dịch SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, không chỉ Thái Lan là kỳ phùng địch thủ, thách thức ngôi “hậu” của VN mà thế lực mới tuyển Philippines, đội có vé chính thức dự World Cup 2023 cũng nuôi tham vọng truất ngôi “hậu” của VN.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị đối đầu với tuyển Hàn Quốc ảnh 2

Sang Hàn Quốc tập huấn các cô gái VN "tái đấu" với tuyển Hàn Quốc kể từ Asian Cup 2022 tại Ấn Độ (VN thua 0-3)

HLV Alen Stajcic của Philippines liên tục gia tăng sức mạnh của tuyển Philippines nhằm có thành tích tốt trước mắt mà mục tiêu vô địch SEA Games 31, đến Asiad (tháng 9 tới) rồi World Cup.

Tuyển Philippines hiện nay không ngừng “săn đầu người” là các nữ sinh viên mang hai dòng máu Philippines, Mỹ để nhập tịch và khoác áo tuyển Philippines.

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.