Giải Vô địch U-15 nữ Đông Nam Á:

U-15 Việt Nam chia tay ngay sau vòng bảng

Giải đang diễn ra tại Lào, ngay cả chủ nhà Lào cũng chẳng được hưởng “quy chế chủ nhà” khi rơi vào bảng quá tử thần, tức bảng A gồm Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Malaysia. Bảng này Thái Lan và Myanmar đã giành quyền vào bán kết còn Việt Nam, chủ nhà Lào và Malaysia nói lời chia tay ngay sau vòng bảng.

U-15 Việt Nam chia tay ngay sau vòng bảng ảnh 1

Ra quân trận đầu Việt Nam (đỏ) thua Thái Lan (trắng) 0-1.

Đã ở bảng tử thần, ngay hai trận ra quân đầu các cô gái của U-15 Việt Nam còn phải “đụng” ngay những “tảng đá lớn”. Trận  đầu gặp Thái Lan và thua 0-1, trận thứ hai gặp Myanmar rồi thua tiếp 1-2. Nếu như hai trận đầu Việt Nam trắng tay thì Thái Lan và Myanmar đã có những trận toàn thắng.

U-15 Việt Nam chia tay ngay sau vòng bảng ảnh 2

...Sang lượt trận thứ hai, Việt Nam thua tiếp Myanmar 1-2

Sang lượt trận thứ ba, Việt Nam thắng Malaysia 2-1. Rồi đến lượt thứ tư, Myanmar cũng đánh bại Malaysia 4-2 để cùng Thái Lan dắt tay nhau vào bán kết. Bảng này Thái Lan vào bán kết với tư cách đầu bảng A (12 điểm), còn Myanmar nhì bảng (9 điểm).

U-15 Việt Nam chia tay ngay sau vòng bảng ảnh 3

Việt Nam thắng Malaysia 2-1 ở lượt trận thứ ba

Trong khi đó ở bảng B cực nhẹ gồm bốn đội Philippines, Singapore, Campuchia và Indonesia. Sau vòng bảng Philippines vào bán kết với ba trận toàn thắng, suất còn lại thuộc về Campuchia với bốn điểm có được.

+ Hai cặp đấu ở bán kết ngày 18-5:

Thái Lan - Campuchia (16 giờ)

Philippines - Myanmar (18 giờ 30)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).