Giải vô địch U-18 Đông Nam Á:

U-18 Thái Lan, Malaysia vào bán kết, Việt Nam căng

Thái Lan và Malaysia đã thể hiện sức mạnh cực khủng và dường như không có đối thủ ở bảng A có sáu đội. Sau bốn lượt trận, Thái Lan và Malaysia đều toàn thắng và đang dẫn đầu bảng A với 12 điểm mỗi đội.

U-18 Thái Lan, Malaysia vào bán kết, Việt Nam căng ảnh 1

...U-18 Malaysia (vàng-đen).

Ở bảng A này có Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đông Timor, Campuchia và Lào. Lượt trận cuối cùng của bảng này đá vào chiều mai (12-9), trong đó có trận Thái Lan - Malaysia sẽ phân định vị trí đầu bảng đồng thời xác định hai suất vào bán kết.

Ở bảng B, lúc 18 giờ hôm nay, U-18 Việt Nam sẽ gặp U-18 Indonesia, đây là một trận đấu mang tính quyết định đến chiếc vé vào bán kết của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

U-18 Thái Lan, Malaysia vào bán kết, Việt Nam căng ảnh 2

...Cùng Thái Lan (áo đen) quá mạnh ở bảng A.

Bảng B này có năm đội nhưng ba đội được đánh giá và tranh nhau vé vào bán kết là Việt Nam, Indonesia và chủ nhà Myanmar. Nếu như ở trận ra quân đầu bảng B này Indonesia đã đánh bại Myanmar 2-1 thì với U-18 Việt Nam, hai đối thủ “xương xẩu” nhất vẫn nằm ở phía trước. Lúc 18 giờ hôm nay, Việt Nam gặp Indonesia và chiều 13-9 gặp tiếp đối thủ "xương" khác là chủ nhà Myanmar.

U-18 Thái Lan, Malaysia vào bán kết, Việt Nam căng ảnh 3

U-18 Việt Nam tranh chấp quyết liệt với Myanmar và Indonesia.

Hai lượt trận cuối cùng với U-18 Việt Nam rất quan trọng, nó giống như U-22 Việt Nam tại SEA Games. Dù thắng như chẻ tre trước đó nhưng “đứng hình” trước hai đối thủ tranh chấp trực tiếp thì… bi kịch sẽ xảy ra.

Hy vọng 18 giờ hôm nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ vượt qua được Indonesia dù đây là tập thể cực mạnh.

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.