U-19 Việt Nam có thể chuyển địa điểm săn vé World Cup U-20

Nhà nước Uzbekistan vừa thực thi luật giới nghiêm toàn xã hội từ ngày 10-7 đến 1-8 và AFC đang lo ngại luật trên tiếp tục được duy trì trong điều kiện Uzbekistan không khống chế được dịch. Như thế thì lịch đấu VCK U-19 từ ngày 14 đến 31-10 có khả năng không thể diễn ra tại Uzbekistan.

AFC đã tính đến khả năng thay thế trường hợp Uzbekistan không đảm bảo và khả năng lớn là chọn một quốc gia Trung Á khác.

Ngoài Uzbekistan còn hai quốc gia thuộc Trung Á góp mặt ở VCK U-19 châu Á là Tajikistan và Iran (trong bản đồ bóng đá châu Á, Iran được xếp vào khu vực Trung Á) đều sẵn sàng nếu được AFC chọn thay thế cho Uzbekistan.

Tại VCK U-19 châu Á, Uzbekistan ở bảng A cùng với Iran, Indonesia và Campuchia, trong khi đó U-19 Việt Nam ở bảng C cùng với đương kim vô địch Saudi Arabia, Úc và Lào.

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.