U-20 Honduras không đáng ngại

Trận thua Pháp đã hiện ra bức chân dung khá đầy đủ của Honduras. Cách chơi của đội bóng này “vừa miếng” với U-20 Việt Nam và thầy trò Hoàng Anh Tuấn có thể kiếm điểm.

Dễ thấy hình thể cầu thủ Honduras không quá cao to. Bên cạnh đó, cách vận hành chiến thuật và thực thi đấu pháp của họ thiếu rất nhiều yếu tố tạo nên sự sắc nét, không thấy cá nhân nổi bật.

HLV Hoàng Anh Tuấn ngoài trận ra quân còn tính thêm cửa lấy điểm của Honduras để viết nên lịch sử. Và một khi các tuyển thủ U-20 Việt Nam đã “chai lì” với không khí cao trào của World Cup, tâm lý thả lỏng để dồn vào sức sáng tạo cho đôi chân, nhất định sẽ gặt hái một kết quả tích cực trước Honduras.

Bóng đá trẻ thường thiếu sự ổn định cần thiết. Từ ngày khai mạc, hầu hết các đội đều có dấu hiệu căng cứng tâm lý.

Mong thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mau chóng cởi bỏ yếu tố tâm lý “ngộp” ở lần đầu tiên đá giải lớn thế giới để những đôi chân trở nên thanh thoát hơn.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…