U19 VN loại 4 cầu thủ trước trận gặp Singapore

Không ngạc nhiên khi ông thày người Pháp đã gạch cái tên đầu tiên trong danh sách đăng ký với BTC giải là thủ thành Minh Long, khi đã có 2 người gác đền tin tưởng còn lại là Văn Trường, Minh Toàn.

U19 VN, Indonesia

U19 VN có buổi tập đầu tiên trên đất Brunei

Rất dễ hiểu cho việc thủ môn của U19 Tây Ninh là Minh Toàn khi được chọn vào vị trí số 2 thay cho Minh Long khi thuyền trưởng của U19 Việt Nam quyết định thử nghiệm thủ môn cao gần 1,9m này.

Ở vị trí trung vệ, do muốn để Văn Thiết có thời gian dưỡng thương đầy đủ, nên cầu thủ này cũng đã không được đăng ký vào danh sách thi đấu.

Hai cái tên còn lại bị loại là Thanh Hậu (HA.GL) và Văn Đức (SLNA) ở trên hàng tiền vệ. Đây là quyết định khá bất ngờ của HLV Graechen khi tuyến giữa khá mỏng, chỉ còn 5 cầu thủ.

Quyết định loại 4 cái tên kể trên khiến hàng tiền đạo của U19 Việt Nam lại khá chật chội khi cả 4 cái tên là Công Phương, Văn Toàn, Tuấn Tài và Quang Hải sẽ phải cạnh tranh quyết liệt suất đá chính.

Dù bị loại, nhưng do tính toán từ trước chính vì thế cả 4 cầu thủ không được điền tên vào danh sách thi đấu vẫn ở lại Brunei và cùng tập luyện với đội.

Theo lịch thi đấu, ngày 9/8 U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U22 Singapore...

Theo M.A (VNN)

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…
Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.