Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức

 Video: Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức 
Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 1

Theo ghi nhận của PLO, chiều tối ngày 26-2, lượng phương tiện đoạn Tô Ngọc Vân, Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) thường xuyên bị ùn ứ. Các ô tô, xe máy xếp hàng dài khi di chuyển qua đoạn đường này.

Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 2

Khu vực này thường xuyên ùn ứ. 

Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 3

Các phương tiện đi lại khó khăn. 

Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 4

Khu vực này thường xuyên bị ùn ứ vào cao điểm sáng, tối. 

Nguyên nhân là khu vực này đang triển khai dự án xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân. Dự án này đang được triển khai ở gần vòng xoay Chợ Thủ Đức nên các phương tiện đi lại khó khăn.

Dự án giao thông trên được triển khai thành nhiều đoạn. Trước đó, dự án này triển khai đoạn bên hông chợ Thủ Đức cũng khiến khu vực này bị kẹt xe. 

Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 5

Dự án này đang được thi công gần khu vực chợ Thủ Đức.

Ùn ứ giao thông ở khu vực chợ Thủ Đức  ảnh 6

Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản xử lý các tồn tại trong quá trình thi công dự án xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Thêm những cánh cửa sắp mở cho ngành đăng kiểm

Thêm những cánh cửa sắp mở cho ngành đăng kiểm

(PLO)- Tọa đàm “Giải pháp dài hạn để gỡ vướng trong đăng kiểm” do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức đã ghi nhận hơn 20 ý kiến quan trọng từ các khía cạnh, góc nhìn đa chiều của các doanh nghiệp, chuyên gia, hiệp hội vận tải và cơ quan quản lý nhà nước ở TP.HCM và trung ương.
Hiến kế gỡ nhiều điểm nghẽn trong đăng kiểm

Hiến kế gỡ nhiều điểm nghẽn trong đăng kiểm

(PLO)- Những thực trạng, hệ lụy cùng những giải pháp lâu dài được các chuyên gia, hiệp hội, cơ quan quản lý nhà nước bàn thảo tại tọa đàm “Giải pháp dài hạn để gỡ vướng trong đăng kiểm”.
Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng tháng Thanh niên

Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng tháng Thanh niên

(PLO)- Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.