V-League tiếp tục hoãn hai trận vòng 3, ngày 29 và 30-1

VPF cho biết trong điều kiện tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương; nhằm thực hiện các ý kiến chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan chức năng liên quan trong việc phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu, Ban điều hành giải sẽ hoãn hai trận V-League vào cuối tuần này.

Theo đó, căn cứ công văn của UBND Thành phố Đà Nẵng, các quyết định chỉ đạo của UBND TP.Hải Phòng và các cơ quan chức năng liên quan tại hai địa phương trong việc triển khai công tác phòng chống dịch, VPF quyết định:

HA Gia Lai sẽ tiếp đón tân binh Bình Định vào chiều 30-1 trên sân Pleiku. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Tạm hoãn trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến diễn ra ngày 29-1 trên sân vận động Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng; Tạm hoãn trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội, ngày 30-1 trên sân vận động Lạch Tray, TP. Hải Phòng.

Ban điều hành giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và chính quyền địa phương.

Trước đó VPF cũng thông báo chính thức hoãn trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và TP.HCM tại vòng 3 V-League 2021, ngày 30-1 do ảnh hưởng tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh Quảng Ninh.

Lee Nguyễn và đồng đội TP.HCM không thể ra Quảng Ninh làm khách do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Các trận đấu bù vòng 3 giai đoạn I giữa sáu CLB này sẽ được VPF xây dựng kế hoạch thi đấu cho phù hợp và thông báo cụ thể trong các thông báo tiếp theo.

Một số trận đấu khác dự kiến vẫn diễn ra theo lịch đã ban hành ngày 30-1 gồm các cặp: Thanh Hóa – Nam Định (BĐTV trực tiếp 17 giờ), Sài Gòn FC – SL Nghệ An (BĐTV trực tiếp 19 giờ 15); Ngày 31-1: Hà Gia Lai – Bình Định (TTTV trực tiếp 17 giờ), Viettel – B. Bình Dương (BĐTV trực tiếp 19 giờ). Những trận đấu này tùy thuộc vào quyết định của từng địa phương sẽ cho phép Ban tổ chức sân mở cửa đón khán giả, hạn chế hoặc không đón khán giả và tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng dịch COVID-19.

Ban điều hành giải cũng tạm hoãn vòng 4 V-League cho đến sau Tết Nguyên đán để bảo đảm an toàn cho các CLB.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều người đòi hỏi và so sánh để rồi chỉ trích thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhưng không chịu tìm hiểu tính mục đích ngay từ đầu của VFF và ông Hoàng Anh Tuấn rõ ràng chỉ là người thế vai, chịu trận.

HLV Hoàng Anh Tuấn gánh phần khó cho ông Troussier

(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam về sớm sau vòng bảng ASIAD 19 trong bối cảnh các đội bóng Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Myanmar đi tiếp khiến làn sóng chỉ trích thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tăng cao.

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

(PLO)- Giữa những đồn đoán liên quan đến tình hình hiện tại của Neymar ở đội bóng Saudi Arabia Al Hilal, các nguồn tin mật đã làm sáng tỏ những kế hoạch tương lai của tiền đạo người Brazil này.

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.