Va chạm trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tài xế và phụ xe tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tài xế và phụ xe tử vong tại chỗ sau khi ô tô tải bất ngờ va chạm vào đuôi xe tải khác đang dừng trên làn đường số 1 cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Video: Va chạm trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tài xế và phụ xe tử vong

Vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng 14-11. Lúc này, ô tô tải BKS 94C-010... lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương theo hướng miền Tây đi TP.HCM.

Khi lưu thông đến đoạn Km26 thuộc địa bàn xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An thì va chạm vào đuôi một xe tải khác đang dừng trên làn đường số 1 sát dải phân cách.

Va chạm trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tài xế và phụ xe tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Cú va chạm mạnh khiến đầu xe tải 94C - 010... bẹp dúm, biến dạng. Tài xế và phụ xế bị kẹt cứng trong ca bin. Các tài xế và người dân lưu thông qua đây cố gắng hỗ trợ giúp nạn nhân nhưng bất thành.

Sự việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, đơn vị quản lý cao tốc TP.HCM - Trung Lương phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.