Vẫn chưa công bố danh sách tuyển Anh tham dự Euro 2018

HLV Hodgson cho biết: “Danh sách tuyển Anh đá Euro sẽ được công bố vào ngày thứ Hai tuần tới thay vì hôm nay. Sở dĩ có điều này là vì tôi muốn các cầu thủ phải tiếp tục thể hiện khả năng cũng như ổn thỏa về phong độ trước khi nhận danh sách công bố”.

Vẫn chưa công bố danh sách tuyển Anh tham dự Euro 2018 ảnh 1

Henderson lỗi hẹn Euro 2016 và trận chung kết Europa League tại Basel ngày 18-5

Hai trụ cột của tuyển Anh hầu như sẽ vắng mặt tại Euro 2016 đó là Jordan Henderson (đội trưởng Liverpool) bị chấn thương gối và Jack Wilshere (Arsenal) bị gãy chân nghỉ thi đấu ít nhất 10 tháng.

Trước khi đến Pháp dự Euro, tuyển Anh có ba trận giao hữu gặp Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và Bồ Đào Nha. Tại Euro tuyển Anh cùng bảng với Nga, Slovia kia và Xứ Wales.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...