Vào căn hộ cao cấp ở quận 7 chuốc thuốc mê để cướp

Ngày 18-6, Công an quận 7, TP.HCM tạm giữ hình sự  Nguyễn Thị Tú Uyên (36 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú quận 7) để điều tra về hành vi đánh thuốc mê cướp tài sản khách nước ngoài.

Uyên bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: H.Tâm

Trước đó, ngày 12-6, một người tên M. (62 tuổi, quốc tịch Pháp, tạm trú quận 7) đến công an trình báo về việc mình bị một phụ nữ mới quen chuốc thuốc mê cướp tài sản.

Theo trình báo, nạn nhân bị mất 120 triệu đồng tiền mặt, máy ảnh, điện thoại... với tổng giá trị khoảng 270 triệu đồng.

Ông M. cho biết trước đó quen với người phụ nữ xưng là Minh Anh trên mạng xã hội. Sau một thời gian tâm sự, khuya 11-6, người phụ nữ tới nhà của ông M. trong khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) để chơi.

Tại đây, ông M. mời bia nhưng khi uống vài ngụm thì ông bất tỉnh.

Cảnh sát sau đó vào cuộc nhưng gặp không ít khó khăn vì nạn nhân không biết tung tích gì của người phụ nữ. Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh cũng rất mờ nhạt. Ông M. cũng không có hình ảnh gì của nghi can.

Công an quận 7 cử nhiều trinh sát phối hợp cùng công an các tỉnh giáp ranh như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh... truy tìm.

Tối 17-6, cảnh sát ập vào một căn hộ sang trọng tại chung cư Era Town (phường Phú Mỹ, quận 7) bắt giữ “nữ quái” này.

Qua đấu tranh, chiều 18-6, người phụ nữ sống trong căn hộ cao cấp mới thừa nhận hành vi phạm tội.

Cảnh sát nghi ngờ có thể còn nhiều người khác là nạn nhân của "nữ quái" này nên ra thông báo để họ liên hệ cung cấp thông tin. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.