Vào nhà nghỉ, nhiều đàn ông sập bẫy 'nữ quái' gây mê

Sáng 21-8, công an huyện Phú Quốc xác nhận đã bắt giam chị em Lê Thị Trang (39 tuổi), Lê Văn Mót (37 tuổi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua điều tra, 4 tháng trước Trang rời quê Gò Quao cùng cùng em trai sang Phú Quốc tìm cách lừa đảo bằng chiêu giả là người mua đất làm dự án du lịch. Có chút nhan sắc, Trang bảo Mót săn đàn ông lắm tiền để tìm cách tiếp cận, làm quen.

Chỉ một tháng sau, "con mồi" đầu tiên được Trang mời ly nước để nhờ tư vấn về các dự án trên đảo là một người đàn ông ở xã Cửa Cạn. Lần hẹn nhau ở xã Hàm Ninh ngày 2/5, cả 2 sau đó đưa nhau về thị trấn Dương Đông và cô này không ngại vào nhà trọ với người đàn ông "ham của lạ".

Trước lúc "mây mưa", Trang bật bia rồi bỏ thuốc ngủ vào lon để đưa cho bạn tình uống. Lúc tỉnh dậy, ông này không thấy Trang đâu. Kiểm tra tài sản thì phát hiện mất 2 điện thoại, 400.000 đồng, dây chuyền, nhẫn vàng 15K (gần 5 chỉ vàng).

Gần 2 tháng sau, chị em Trang tiếp tục "săn" được một người chạy xe ôm ở thị trấn Dương Đông. Trên đường chở xuống Bãi Vòng, nữ khách luôn nói những lời gợi tình với lái xe rồi cả 2 đưa nhau vào nhà trọ.

Sau khi uống vài lon bia, nạn nhân ngủ nhiều giờ. Tỉnh lại người chạy xe ôm không thấy bạn tình, chiếc nhẫn 4 chỉ vàng cùng tiền, điện thoại trong túi mất sạch.

Từ tố giác của nạn nhân, các trinh sát tiến hành theo dõi và bắt được chị em Trang khi cả hai chuẩn bị "săn mồi" mới.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.