Vì sao mua xe Toyota Lexus bây giờ sẽ bị mất giá nghiêm trọng?

Hãng Toyota vừa tung ra hàng loạt mẫu concept Lexus nhưng chạy hoàn toàn bằng điện. Các mẫu xe này vẫn kế thừa dòng xe xăng về sự sang trọng nhưng khoác lên mình vẻ đậm chất hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Điểm nhấn dễ thấy các cản trước và các khe hút gió đậm tính thể thao cùng với thiết kế mang tính khí động học rất cao từ đầu đến cuối xe.

Trên thân xe tạo các đường vát trông chắc chắn nhưng là những điểm nhấn khá quyến rũ về mặt tổng thể.

Các tay nắm cửa ẩn sâu bên trong thân xe mang tính cách điệu nhiều hơn. Nhưng chắc chắn là thiết bị thông minh vì khi chủ xe đến gần nó lập tức hiện ra thông qua kết nối không dây.

Hãng Toyota khẳng định, đến năm 2030, các dòng xe hạng sang Lexus đều là xe điện bán trên thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc. Nhưng đến năm 2035, Lexus xăng bị loại bỏ hoàn toàn và chỉ bán Lexus điện trên toàn cầu.

Theo Carscoops
Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

(PLO)- Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3 - 2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

(PLO)- Hiện nay, những chiếc ô tô mới trên thị được trang bị đầy đủ các tính năng và thiết bị công nghệ cao, tuy nhiên có một số tính năng này lại không có trên các dòng ô tô cũ hay các dòng giá rẻ. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng này bằng phần mềm hoặc các thiết bị hỗ trợ. 
Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

(PLO)- Đó là những chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ có giá khởi điểm dưới 40.000 USD (tương đương dưới 950 triệu đồng) đang được bán ở một số nước.