VIDEO: Bị xe tung ngã khi đang truyền hình trực tiếp, đứng dậy lên sóng tiếp

Tại Mỹ, một chiếc ô tô đã đâm vào nữ phóng viên Tori Yorgey của đài  trong quá trình truyền hình trực tiếp tại TP. Dunbar, bang West Virginia, đài Sputnik ngày 21-1 đưa tin.

Trong đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô tung phải nữ phóng viên ngay trong lúc phóng sự đang được quay khiến cô ngã xuống. Tuy nhiên, vài giây sau khi tai nạn xảy ra, nữ nhà báo đứng dậy và tiếp tục tác nghiệp.

  Bị xe tung ngã khi đang truyền hình trực tiếp, đứng dậy lên sóng tiếp. Video:  WSAZ TV

Do vụ việc diễn ra quá nhanh, người dẫn chương trình Tim Irr ban đầu không thể nắm bắt được những gì đã xảy ra. 

Tuy nhiên, nữ phóng viên Yorgey tiếp tục tác nghiệp và thông báo cho ông Tim Irr và người xem chương trình rằng cô không bị thương.

“Trời ơi! Tôi vừa bị một chiếc ô tô đâm, nhưng tôi không sao” – cô Tori Yorgey nói và cho biết thêm rằng cả cuộc đời cô vừa hiện lên trước mắt.

Nữ phóng viên nói rằng cô không bị thương nặng.

Cô Yorgey cho biết đây không phải là tai nạn đầu tiên của cô. Trong những năm còn là sinh viên, người phụ nữ Mỹ này đã bị ô tô tông.

Đoạn video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và cư dân mạng đã để lại những lời nhắn khen ngợi nữ nhà báo này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Israel mua vũ khí từ đâu?

Israel mua vũ khí từ đâu?

(PLO)- Israel sản xuất nhiều loại vũ khí nhưng không có khả năng sản xuất tất cả thiết bị quân sự một cách độc lập, và đã dựa vào mối quan hệ cộng sinh với Mỹ để nhập khẩu vũ khí.

Báo động, tuyết đã biến đi đâu?

Báo động, tuyết đã biến đi đâu?

(PLO)- Tuyết biến mất có thể khiến hiện tượng nóng lên toàn cầu thêm trầm trọng, khiến người dân các khu vực sống phụ thuộc vào tuyết tan gặp khó khăn. 

Israel gọi nhóm đàm phán ở Qatar về nước

Israel gọi nhóm đàm phán ở Qatar về nước

(PLO)- Văn phòng Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo đã triệu hồi nhóm đàm phán của Israel từ Qatar trở về nước, vì đàm phán giữa Israel và Hamas đã đi vào “ngõ cụt”.