VIDEO: Cận cảnh Nga triển khai pháo Giatsint-B nhắm vào mục tiêu Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga đăng video quân Nga triển khai pháo tự hành Giatsint-B nhắm vào mục tiêu Ukraine.

Ngày 2-1, Bộ Quốc phòng Nga đăng tải video pháo tự hành Giatsint-B 152mm của Nga nhắm bắn vào các mục tiêu Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng pháo binh phối hợp với lực lượng điều khiển máy bay không người lái chịu trách nhiệm trinh sát vị trí của đối phương và sau đó pháo binh sẽ điều chỉnh tầm bắn sao cho chính xác.

Quân Nga triển khai pháo tự hành Giatsint-B nhắm vào mục tiêu Ukraine. Nguofn: BỘ QUỐC PHÒNG NGA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nga sử dụng hệ thống súng cối tự hành 2S4 Tyulpan phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.

VIDEO: Siêu súng cối Nga phá kho đạn Ukraine

(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.