(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga đăng video quân Nga triển khai pháo tự hành Giatsint-B nhắm vào mục tiêu Ukraine.
Ngày 2-1, Bộ Quốc phòng Nga đăng tải video pháo tự hành Giatsint-B 152mm của Nga nhắm bắn vào các mục tiêu Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng pháo binh phối hợp với lực lượng điều khiển máy bay không người lái chịu trách nhiệm trinh sát vị trí của đối phương và sau đó pháo binh sẽ điều chỉnh tầm bắn sao cho chính xác.
Quân Nga triển khai pháo tự hành Giatsint-B nhắm vào mục tiêu Ukraine. Nguofn: BỘ QUỐC PHÒNG NGA
(PLO)- Hai bên pháo kích, không kích dữ dội những ngày đầu năm; Nga báo cáo số thiệt mạng kỷ lục; Kiev nói Nga lên kế hoạch tấn công dài hạn bằng máy bay không người lái cảm tử Shahed mới do Iran sản xuất; Cựu tướng NATO dự đoán thời gian ngừng bắn.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.
(PLO)- Nga cho biết muốn đưa mối quan hệ Nga-Trung lên tầm cao mới, đồng thời mong đợi chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Tập Cận Bình tới Nga vào mùa xuân này.
(PLO)- Trung Quốc tố Mỹ là bên bắt đầu và là nhân tố thúc đẩy lớn nhất cuộc khủng hoảng ở Ukraine, đồng thời thúc giục Washington ngừng gửi vũ khí cho Ukraine.
(PLO)- Nga, Ukraine giằng co từng tấc đất ở các thị trấn tỉnh Donetsk; Tổng thống Ukraine - ông Volodymyr Zelensky cảnh báo rằng Nga sẽ tấn công mạnh vào thời điểm tròn một năm chiến dịch quân sự.
(PLO)- Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết không loại trừ khả năng gửi máy bay chiến đấu đến Ukraine nếu Kiev đáp ứng một số điều kiện; Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki nói sẽ gửi máy bay chiến đấu nếu NATO cùng phối hợp.