VIDEO: Cảnh sát tóm nhóm thiếu niên trộm ô tô rồi đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi trộm một chiếc ô tô KIA Forte 2021, nhóm thiếu niên lái xe đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc ở bang Minnesota (Mỹ) và bị cảnh sát bắt giữ.

Đài Fox 9 ngày 7-8 đưa tin một nhóm thiếu niên bị bắt sau khi lái chiếc ô tô KIA vừa trộm được đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc ở Minnesota (Mỹ).

Vụ việc xảy ra vào lúc 5 giờ 30 phút chiều 6-7 (giờ địa phương). Một công ty thuê xe ô tô đã liên lạc với cảnh sát TP St.Paul để trình báo rằng một chiếc KIA Forte 2021 bị lấy trộm ở TP Minneapolis và thiết bị định vị GPS trên xe cho thấy phương tiện này đang hướng tới TP St. Paul.

Nhóm thiếu niên trộm ô tô, lái xe đâm vào dải phân cách và bị cảnh sát bắt giữ. Nguồn: FOX NEWS

Sau đó, cảnh sát TP St. Paul đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt nhóm trộm xe. Chiếc xe đi vào đường cao tốc và đã đâm vào dải phân cách sau khi tài xế cố tránh thanh gậy yêu cầu dừng lại của cảnh sát.

Sau khi xảy ra va chạm, 4 thiếu niên đã nhảy khỏi xe và cố gắng chạy sang đường. Tuy nhiên, cảnh sát đã chốt chặn ở khu vực này và 4 thiếu niên đã bị bắt. 4 thiếu niên gồm 3 nữ, từ 15 đến 17 tuổi và 1 nam 14 tuổi.

Nóng Nga-Ukraine 6-10: Giằng co ở 4 tỉnh Nga vừa sáp nhập; quan chức Nga chê báo cáo chiến sự của Bộ Quốc phòng Nga

Nóng Nga-Ukraine 6-10: Giằng co ở 4 tỉnh Nga vừa sáp nhập; quan chức Nga chê báo cáo chiến sự của Bộ Quốc phòng Nga

(PLO)- Giao tranh tiếp diễn ở 4 tỉnh Nga vừa sáp nhập vào lãnh thổ; Nga đưa nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia vào danh sách tài sản liên bang, Ukraine phản đối; Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Hạ viện Nga chê báo cáo của Bộ Quốc phòng, nói cơ quan này đang che giấu thông tin chiến sự.