VIDEO: Cảnh sát tóm nhóm thiếu niên trộm ô tô rồi đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc

(PLO)- Sau khi trộm một chiếc ô tô KIA Forte 2021, nhóm thiếu niên lái xe đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc ở bang Minnesota (Mỹ) và bị cảnh sát bắt giữ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đài Fox 9 ngày 7-8 đưa tin một nhóm thiếu niên bị bắt sau khi lái chiếc ô tô KIA vừa trộm được đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc ở Minnesota (Mỹ).

Vụ việc xảy ra vào lúc 5 giờ 30 phút chiều 6-7 (giờ địa phương). Một công ty thuê xe ô tô đã liên lạc với cảnh sát TP St.Paul để trình báo rằng một chiếc KIA Forte 2021 bị lấy trộm ở TP Minneapolis và thiết bị định vị GPS trên xe cho thấy phương tiện này đang hướng tới TP St. Paul.

Nhóm thiếu niên trộm ô tô, lái xe đâm vào dải phân cách và bị cảnh sát bắt giữ. Nguồn: FOX NEWS

Sau đó, cảnh sát TP St. Paul đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt nhóm trộm xe. Chiếc xe đi vào đường cao tốc và đã đâm vào dải phân cách sau khi tài xế cố tránh thanh gậy yêu cầu dừng lại của cảnh sát.

Sau khi xảy ra va chạm, 4 thiếu niên đã nhảy khỏi xe và cố gắng chạy sang đường. Tuy nhiên, cảnh sát đã chốt chặn ở khu vực này và 4 thiếu niên đã bị bắt. 4 thiếu niên gồm 3 nữ, từ 15 đến 17 tuổi và 1 nam 14 tuổi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trung Quốc mong Myanmar sớm hòa giải dân tộc

Trung Quốc mong Myanmar sớm hòa giải dân tộc

(PLO)- Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị hy vọng Myanmar sẽ “đạt được sự hòa giải trong nước càng sớm càng tốt theo khuôn khổ hiến pháp và tiếp tục quá trình chuyển đổi chính trị”.

Xung đột Israel-Hamas 7-12: Israel bao vây nhà thủ lĩnh Hamas, đòi Tổng Thư ký LHQ từ chức vì giục ngừng bắn ở Gaza

Xung đột Israel-Hamas 7-12: Israel bao vây nhà thủ lĩnh Hamas, đòi Tổng Thư ký LHQ từ chức vì giục ngừng bắn ở Gaza

(PLO)- Israel chọc thủng phòng thủ của Hamas ở nhiều khu vực và đã bao vây nhà thủ lĩnh Hamas Yahya Sinwar; Israel phản ứng gắt và đòi Tổng Thư ký Liên Hợp quốc Antonio Guterres từ chức khi ông thúc giục Hội đồng Bảo an xem xét tình hình nhân đạo ở Gaza và kêu gọi ngừng bắn.