VIDEO: Hơn 100 lính cứu hỏa tìm cách dập tắt đám cháy lớn tại tòa nhà ở London

Theo đài RT, lực lượng cứu hỏa London hôm 7-3 đã phải điều động 125 lính cứu hỏa và 20 xe chữa cháy tới để dập tắt ngọn lửa lớn đang bao trùm một tòa nhà ở quận Whitechapel, Anh quốc. 

Nhiều đoạn video quay tại hiện trường, vốn đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội, cho thấy những ngọn lửa lớn và khói bay nghì ngụt từ tòa nhà.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ tầng 17 của tòa nhà cao 21 tầng ở London, Anh quốc. Nguồn: TWITTER

Lực lượng cứu hỏa London đã xác nhận ngọn lửa bùng phát từ tầng 17, bên trong một khu căn hộ. Người dân thủ đô đã được khuyến cáo "tránh xa khu vực này hết sức có thể", trong lúc đội cứu hỏa đang chiến đấu hết sức với ngọn lửa trên những chiếc thang cao 64 m.

Một đoạn video khác cho thấy khói bốc lên từ tòa nhà có mặt tiền hoàn toàn bằng kính, bao gồm cả nhiều căn hộ và văn phòng.

Lực lượng cứu hỏa London đã phải điều động 125 lính cứu hỏa và 20 xe chữa cháy tới để dập tắt ngọn lửa lớn đang bao trùm tòa nhà. Nguồn: TWITTER

Lực lượng cứu thương London cũng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó và khuyến cáo người dân trong khu vực "cố gắng ở trong nhà và đóng cửa sổ và cửa ra vào”.

Một video khác lại cho thấy khung cảnh kinh hoàn khi các mảnh vỡ rơi xuống từ tòa nhà, một số người dân địa phương cho biết họ còn nhìn thấy những tấm kính bao quan mặt tiền tòa nhà rơi xuống đường.

Người dân địa phương cho biết họ nhìn thấy nhiều tấm kinh bao quanh mặt tiền tòa nhà rơi xuống đất. Nguồn: TWITTER

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy là gì, mặc dù lực lượng cứu hỏa cho biết nó bắt nguồn từ tầng 17 của tòa nhà 21 tầng, thêm rằng không có thương tích nào được báo cáo cho đến lúc này.

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.
Mẫu áo khoác mà ông Zelensky hay mặc ‘cháy hàng’

Mẫu áo khoác mà ông Zelensky hay mặc ‘cháy hàng’

(PLO)-  Công ty sản xuất mẫu áo khoác màu xanh rêu giống như Tổng thống Ukraine - ông Volodymyr Zelensky hay mặc đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khắp thế giới nhưng không thể đáp ứng vì thiếu nguồn cung.