VIDEO: Hơn 100 lính cứu hỏa tìm cách dập tắt đám cháy lớn tại tòa nhà ở London

Theo đài RT, lực lượng cứu hỏa London hôm 7-3 đã phải điều động 125 lính cứu hỏa và 20 xe chữa cháy tới để dập tắt ngọn lửa lớn đang bao trùm một tòa nhà ở quận Whitechapel, Anh quốc. 

Nhiều đoạn video quay tại hiện trường, vốn đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội, cho thấy những ngọn lửa lớn và khói bay nghì ngụt từ tòa nhà.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ tầng 17 của tòa nhà cao 21 tầng ở London, Anh quốc. Nguồn: TWITTER

Lực lượng cứu hỏa London đã xác nhận ngọn lửa bùng phát từ tầng 17, bên trong một khu căn hộ. Người dân thủ đô đã được khuyến cáo "tránh xa khu vực này hết sức có thể", trong lúc đội cứu hỏa đang chiến đấu hết sức với ngọn lửa trên những chiếc thang cao 64 m.

Một đoạn video khác cho thấy khói bốc lên từ tòa nhà có mặt tiền hoàn toàn bằng kính, bao gồm cả nhiều căn hộ và văn phòng.

Lực lượng cứu hỏa London đã phải điều động 125 lính cứu hỏa và 20 xe chữa cháy tới để dập tắt ngọn lửa lớn đang bao trùm tòa nhà. Nguồn: TWITTER

Lực lượng cứu thương London cũng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó và khuyến cáo người dân trong khu vực "cố gắng ở trong nhà và đóng cửa sổ và cửa ra vào”.

Một video khác lại cho thấy khung cảnh kinh hoàn khi các mảnh vỡ rơi xuống từ tòa nhà, một số người dân địa phương cho biết họ còn nhìn thấy những tấm kính bao quan mặt tiền tòa nhà rơi xuống đường.

Người dân địa phương cho biết họ nhìn thấy nhiều tấm kinh bao quanh mặt tiền tòa nhà rơi xuống đất. Nguồn: TWITTER

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy là gì, mặc dù lực lượng cứu hỏa cho biết nó bắt nguồn từ tầng 17 của tòa nhà 21 tầng, thêm rằng không có thương tích nào được báo cáo cho đến lúc này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

(PLO)- Một nhóm nhà khoa học ở Mỹ đã tạo ra một loại robot sống từ tế bào con người với kỳ vọng rằng chúng có khả năng chữa lành các vết thương ở người trong tương lai.

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

(PLO)- Nhiều đồn đoán xung quanh nơi ở của giới lãnh đạo Hamas, có tin rằng họ đang tận hưởng cuộc sống xa hoa ở Qatar giàu có, cũng có tin rằng họ đang trú ẩn dưới các đường hầm ở Gaza.

Chiến sự Nga-Ukraine 1-12: Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức

Chiến sự Nga-Ukraine 1-12: Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức

(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine vẫn leo thang khắp mọi mặt trận; Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức; Có ý kiến đánh giá rằng hiện tại dường như Nga đang thắng thế do phương Tây thiếu tầm nhìn chiến lược.