VIDEO: Máy bay chở Tư lệnh Vệ binh Quốc gia Mỹ va phải đàn chim ngay khi cất cánh

(PLO)- Máy bay chở Tư lệnh Vệ binh Quốc gia Mỹ đã buộc phải quay trở lại sân bay ngay sau khi cất cánh vì va phải một đàn chim di chuyển từ hướng ngược lại.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-11, một chiếc máy bay quân sự chở Tư lệnh Vệ binh Quốc gia Mỹ - Tướng Daniel R.Hokanson - đã buộc phải quay trở lại sân bay sau khi va chạm với một đàn chim giữa không trung, theo đài CNN.

Máy bay chở Tư lệnh Vệ binh Quốc gia Mỹ va phải đàn chim.

Theo đoạn video quay lại toàn bộ sự việc, chiếc máy bay vừa cất cánh chưa được bao lâu đã va trúng một đàn chim đang bay với hướng ngược lại, buộc máy bay phải quay trở lại sân bay Chicago.

Đoạn video cũng cho thấy phần động cơ bên trái của chiếc máy bay phát ra tia lửa và bắt đầu bốc khói sau khi va phải đàn chim.

Máy bay chở Tướng Daniel R.Hokanson đã đáp xuống sân bay an toàn và may mắn không có thương vong nào xảy ra.

Đừng bỏ lỡ

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

(PLO)- Với mục tiêu thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng… tính đến tháng 08 năm 2023, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức thành công 4 kỳ quay thưởng hóa đơn may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Đọc thêm