VIDEO: Người qua đường cứu bé trai rơi từ độ cao 15 mét

(PLO)- Một người qua đường đã dũng cảm cứu sống một cậu bé 7 tuổi rơi từ độ cao 15 mét ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đoạn video từ camera quan sát ghi lại cảnh một người qua đường dũng cảm cứu sống một đứa trẻ 7 tuổi rơi từ độ cao 15 mét ở Trung Quốc.

Đoạn video quay lại cảnh cứu bé trai. Ảnh: YAHOO! SPORTS

Vụ việc xảy ra tại huyện Hoài Tập của thành phố Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông vào ngày 3-11 nhưng đoạn video mới chỉ được đăng tải hôm 14-11.

Dù được cứu sống nhưng cậu bé bị căng cơ nghiêm trọng, tuy nhiên không có vết thương nào nguy hiểm đến tính mạng, theo trang Yahoo! Sports.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Con ơi, hãy sống!'

'Con ơi, hãy sống!'

(PLO)- “Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi” – người mẹ Israel ngã gục khóc nấc trong nỗi nhớ mong và lo lắng cho con trai bị Hamas bắt làm con tin đã gần 5 tháng qua.

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Nội các Israel sắp họp bàn về kế hoạch tấn công Rafah; Đàm phán ngừng bắn và phóng thích con tin có bước tiến; Israel tấn công nhiều địa điểm của Hezbollah; Nhóm chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel.

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

(PLO)- Người phát ngôn của nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny cho biết Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình ông sau hơn một tuần tử vong tại nhà tù ở Bắc Cực.