(PLO)- Đã có hơn 600 người tại Trung Quốc và Việt Nam được điều trị khỏi bệnh do viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng virus Corona mới, tính đến 9 giờ 30 sáng 4-2.
(PLO)- Các cơ quan liên bang Mỹ như Bộ Ngoại giao, FBI,... đã yêu cầu nhân viên không trả lời tối hậu thư có nội dung khá đặc biệt của tỉ phú Elon Musk.
(PLO)- Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, những đóng góp của mỗi thầy thuốc, mỗi cán bộ ngành y, mỗi tổ chức, đơn vị trong ngành đã góp chung vào thành công rực rỡ của ngành y tế.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua nóng khắp mặt trận; Nga tấn công tên lửa quy mô lớn vào Ukraine; Ukraine thiệt hại ở Donetsk; Nhà Trắng nói Ukraine sắp mất thành trì Avdiivka do thiếu đạn pháo.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine trong ngày qua có một số diễn biến quan trọng như Ukraine nói Nga đang bổ sung binh lực ở miền Nam; Ông Zelensky nói lực lượng Kiev sẽ tăng cường năng lực phòng không; Nga nói đánh chặn 2 tên lửa S-200 của đối phương.
(PLO)- Tàu thăm dò Luna-25 di chuyển lệch hướng quỹ đạo, đâm vào Mặt Trăng, khiến Nga lần nữa sau 50 năm lại thất bại trong sứ mệnh khám phá vệ tinh nhân tạo này.
(PLO)- Quân đội Triều Tiên cho biết vừa điều một tiêm kích và tàu tên lửa chặn đuổi một máy bay do thám của Mỹ đã xâm phạm không phận phía tây của mình.
(PLO)- Người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden muốn họp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un không cần điều kiện tiên quyết.
(PLO)- Reuters dẫn nguồn quan chức Mỹ cho biết Mỹ đã đồng ý để Đan Mạch và Hà Lan gửi máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine ngay sau khi khóa huấn luyện phi công Kiev lái F-16 hoàn tất.
(PLO)- Tại Diễn đàn Kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2023, Moscow trưng bày một số lượng vũ khí của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã bị quân Nga thu giữ trên chiến trường Ukraine.
(PLO)- Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres đề xuất loạt biện pháp nhằm trấn áp tội phạm băng đảng và khôi phục luật pháp, trật tự tại Haiti, gồm triển khai lực lượng đa quốc gia không do Liên Hợp Quốc lãnh đạo.
(PLO)- Các đám cháy tại đảo Maui (Hawaii, Mỹ) dần được kiểm soát, hoạt động cứu hộ đang diễn ra; Còi báo cháy không reo; Dân địa phương nổi giận với cách xử lý thảm họa.
(PLO)- Bắc Kinh tuyên bố quan ngại sâu sắc và sẽ có hành động đáp trả nếu Mỹ hạn chế đầu tư vào lĩnh vực công nghệ tại Trung Quốc theo sắc lệnh ông Biden mới ban hành.