Việt Thắng nâng cấp các chân sút ‘showbiz’

Việt Thắng nâng cấp các chân sút ‘showbiz’ ảnh 1

Việt Thắng (giữa) sau những đường chuyền như đặt đã chúc mừng bàn thắng cùng Thái Hòa và Anh Khoa. Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Trong một lần trở lại sân cỏ khoác áo đội Runam Stars (đội bóng của BLV Lý Chánh và đạo diễn Minh Dofilm) và cũng giống như thời còn khoác áo đội tuyển, Việt Thắng tuy sắm vai tiền đạo nhưng lại là cầu thủ làm bóng có hạng. Với đội hình có những nghệ sĩ xỏ giày ra sân, Việt Thắng lại “hy sinh” làm nền để các chân sút “showbiz” như Thái Hòa, Anh Khoa nổi bật ở “sàn diễn” mới của mình.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

(PLO)- HLV Philippe Troussier có màn ra mắt không vui khi các học trò của ông thua nặng nề U-23 Iraq 0-3. Đã thế đội lại mất người vì hai chiếc thẻ đỏ nhưng thu lại là những bài học quý giá.
Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

(PLO)- Messi chưa chia tay với đội tuyển Argentina và còn nghĩ đến World Cup 2026 trong khi Ronaldo vẫn là nhân vật quan trọng của Bồ Đào Nha và được HLV Roberto Martinez trao quyền lực ở đội tuyển.
Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo của Al Nassr mới đây đã chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu tại Saudi Pro League (SPL) sau khi anh đã chuyển đến CLB Trung Đông theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng 1-2023.