Vinasun cùng nâng bước trẻ em đến trường

Mới đây, Ban lãnh đạo công ty Vinasun taxi tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2022 nhằm trao tặng học bổng cho con của nhân viên đã mất và tặng quà tết cho gia đình nhân viên lái xe tử nạn.

Ông Tạ Long Hỷ, Giám đốc Taxi Vinasun, chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát quá lớn của các con và người thân của nhân viên lái xe bị tử nạn do tai nạn, do nhiễm COVID-19... Đồng thời động viên con em và gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Vinasun taxi tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2022 nhằm trao tặng học bổng cho con của nhân viên đã mất và tặng quà tết cho gia đình nhân viên lái xe tử nạn. Ảnh: CTV.

Ông Hỷ cũng đã thay mặt công ty trao tặng 24 suất học bổng và giỏ quà tết cho các em từ bậc tiểu học đến cao đẳng, đại học.

Các em bậc tiểu học được nhận hỗ trợ học bổng là 3,6 triệu đồng/năm/em; học sinh cấp 2 và cấp 3 được nhận hỗ trợ học bổng là 6 triệu đồng/năm/em. Đối với các em học Cao đẳng – Đại học được hỗ trợ 8,4 triệu đồng/năm/em.

Ông Hỷ cũng đã trao đã tặng 50 giỏ quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình có người thân là lái xe bị tử nạn.

Em Trần Ngọc Thi (con gái của lái xe bị cướp sát hại năm 2003) không kìm được những dòng nước mắt chia sẻ: “Em rất cảm ơn Quý công ty đã giúp đỡ cho gia đình em suốt bao nhiêu năm qua. Những phần quà của công ty đã dành tặng cho hai mẹ con em, cũng như trao học bổng cho em từ lúc em học lớp 1 cho đến bây giờ em đã 19 tuổi. Cảm ơn công ty đã luôn cho hai mẹ con em mỗi khi tết đến đều được ấm áp”.

Chị Thanh Thuỷ, vợ của lái xe vừa mới mất do nhiễm COVID-19 cũng nghẹn ngào phát biểu: “Tôi rất xúc động và vô cùng cảm ơn khi công ty quan tâm đến gia đình và hỗ trợ học bổng cho hai đứa con tôi được tiếp tục đến trường. Tôi cảm ơn công ty nhiều lắm”.

Những quan tâm sâu sắc, chia sẻ kịp lúc kịp thời của lãnh đạo công ty Vinasun taxi sẽ phần nào xoa dịu, an ủi và động viên con em cũng như người thân của lái xe (đã mất), mang đến sự khích lệ, niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết đến Xuân về Nhâm Dần 2022.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm