Vợ của nhà vô địch World Cup 2014 bị cướp tại Thái Lan

Cathy Hummels vợ của tuyển thủ Đức, nhà vô địch World Cup 2014 là một nữ ký giả truyền hình, MC đã bị cướp tấn công tại Thái Lan khi đang thực thi nghiệp vụ.

Cathy Hummels nói với tờ Bild của Đức: “Tôi đã bị tấn công nhiều lần, cụ thể những kẻ cướp đã cố gắng nhiều lần giật giỏ xách và chiếc điện thoại của tôi. Tôi đi trên phố gần bãi biển ở Phuket sau một ngày làm việc mệt nhoài cho chương trình “Battle of the Reality Stars”.

Cathy Hummels và chồng là trung vệ Mats Hummels.  Ảnh: Getty

Nữ MC xinh đẹp 34 tuổi này kết hôn cùng ngôi sao của tuyển Đức Mats Hummels năm 2015. Trang xã hội của Cathy Hummels có 665.000 người theo dõi.

Sau vụ cướp, Cathy nói rằng: “Một vài ngày trước khi đến đây (Phuket), tôi đã chứng kiến nhiều cảnh cướp giật kinh khủng, với tôi đây là một kinh nghiệm thật tồi tệ. Tôi không biết tôi đã sống sót ra sao sau vụ cướp này”

Trước đó Cathy là người ra sức truyền bá cho du khách quốc tế đến Thái Lan vì cô nói rằng, nơi đó đúng là thiên đường du lịch với những bãi biển cực đẹp.

Amphon, Cảnh sát trưởng của Phuket đã xác định là một phụ nữ Đức bị kẻ cướp tấn công.

Những năm qua dịch bệnh COVID-19 khiến tình hình xã hội ở Thái Lan rất bất ổn, nhất là những khu du lịch đẹp hoang vắng, bãi biển. Năm ngoái một phụ nữ thụy Sĩ đi du lịch đạp xe một mình đến chiêm ngưỡng và cắm trại bên dòng thác đã bị cướp giết chết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm