Vô tư chạy xe máy vào hầm chui cho ô tô An Sương

Sau bốn ngày thông xe nhánh N1 công trình hầm chui ngã tư An Sương (quận 12, TP.HCM), tình trạng kẹt xe, ùn tắc cũng như tai nạn giao thông tại đây đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, ghi nhận vào ngày 18-3, vào giờ cao điểm, hàng trăm phương tiện, trong đó có xe máy cứ vô tư chạy vào hầm, bất chấp nguy hiểm.

Vô tư chạy xe máy vào hầm chui cho ô tô An Sương ảnh 1

Lối dẫn vào hầm phía đường Trường Chinh có cắm biển báo cấm xe máy nhưng chẳng mấy ai quan tâm, cứ thi nhau chạy. Nhiều ô tô chạy với tốc độ cao luôn phải tránh các xe máy khi đi vào hầm rất nguy hiểm. Trong khi đó, không hề có lực lượng chức năng tại đây để ngăn cấm, xử phạt.

Anh Dũng nhà ngay tại khu vực hầm chui cho biết: “Hôm đi vào hoạt động, thấy có người hướng dẫn tại đây, xe máy không được đi vào. Nhiều người không biết chạy vào liền bị nhắc nhở nhưng bây giờ họ cứ thế chạy thôi. Hôm qua, một xe tải lớn đi từ đường Trường Chinh chuẩn bị rẽ phải đi quốc lộ 1A vừa tới đầu hầm suýt nữa cán vào một xe máy do phương tiện này cố tình chạy vào hầm.

Vô tư chạy xe máy vào hầm chui cho ô tô An Sương ảnh 2

Tại khu vực lối ra đường hầm trên quốc lộ 22, có những lúc lượng xe máy áp đảo cả ô tô. Vào giờ cao điểm, ô tô luôn phải chạy chậm do có quá nhiều xe máy chạy vào.

Trong khi đó, cô Lê Thị Oanh cho biết vừa thông xe sáng thì chiều nhiều người đã chạy vào hầm rồi. Đặc biệt, vào khoảng 17 giờ 30 đến tối, người đi xe máy chạy vào hầm rất nhiều.
Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

(PLO)- Diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ tăng rất mạnh. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) rất mong nhận được chia sẻ của quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện.
Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

(PLO)- Hà Nội đang hứng chịu nắng nóng cao điểm, trên các tuyến phố, những công nhân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vẫn căng mình làm việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Thủ đô.
Vé máy bay trầm lắng cao điểm hè

Vé máy bay trầm lắng cao điểm hè

(PLO)- Trên kênh vé trực tuyến và các đại lý, ghế trống trên hầu hết đường bay nội địa vẫn còn nhiều, giá vé trong tháng 6 giảm so với dịp lễ 30-4 và 1-5.