Với chi phí 600 triệu đồng, bạn chọn mẫu sedan hạng B nào?

Theo số liệu tổng hợp từ báo cáo bán hàng của Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam và TC Motor – đơn vị lắp ráp, phân phối xe Hyundai, trong tháng 5, người Việt đã mua sắm tổng cộng 6.230 xe sedan hạng B có mức giá dưới 600 triệu đồng gồm các mẫu mã như Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto, Mazda2 Sedan, Suzuki Ciaz.

Cụ thể, mẫu xe giành ngôi vương trong tháng 5 này là Toyota Vios với doanh số đạt 1.789 xe. Dù có sụt giảm doanh số so với tháng trước, tuy nhiên trong tháng 5 này đều ghi nhận doanh số giảm nhẹ của hầu hết tất cả các xe. 

Mẫu xe đứng vị trí thứ hai vẫn là Hyundai Accent với 1.620 xe đến tay khách hàng. Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 cũng được nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt luôn là mẫu xe thuộc tốp bán chạy của thị trường ô tô Việt Nam. 

Các mẫu xe còn lại có doanh số lần lượt là: Mitsubishi Attrage: 590 xe, Honda City: 584 xe, Kia Soluto đạt 412 xe, Madza 2 sedan: 135 xe và Suzuki Ciaz 12 xe. 

Đáng chú ý, trong các mẫu xe sedan hạng B với mức giá dưới 600 triệu này chỉ duy nhất Suzuki Ciaz lọt vào tốp xe bán ế của tháng 5 vừa qua. Tuy vậy, so với tháng 4 thì doanh số của mẫu xe này lại có sự tăng trưởng, dù số lượng tăng chỉ vỏn vẹn 1 chiếc.  

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.